Xem tử vi trọn đời tuổi Sửu

xem tu vi tron doi tuoi suu

Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công, đây là những người làm việc không biết mệt. Rất khó làm họ thay đổi quan điểm, ý kiến của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp.

Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ quên trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn. Vốn là người hướng nội, đến khi cần, họ là nhà hùng biện xuất sắc, bình tĩnh xử lý trong trường hợp hỗn loạn và thiết lập lại trật tự chung.

Người tuổi Sửu luôn tôn trọng quan niệm truyền thống, kiên trì giữ mẫu mực cố định nào đó. Vì vậy mà người ta dễ đoán được mẫu mực hành động của họ. Quá trình tìm hiểu đến với hôn nhân của họ rất dài.

Họ không ưa việc nợ nần, nói được là làm được. Họ luôn nhớ chính xác con số, thời hạn trả nợ. Trong gia đình, họ là người gia trưởng, biết phải hạ lệnh thế nào và làm sao để người khác phải tuân theo. Họ rất thực tế, không để tình cảm xen vào công việc, là người có năng khiếu chỉ huy, lãnh đạo, biết dùng kỉ luật để trói buộc người khác, thường có phong độ của một quân nhân, vì vậy mà họ không thích hợp với công tác ngoại giao hay những công việc tế nhị.

Đinh Sửu sinh năm 1985 ‘+-60′ Mạng Hải Trung Kim cung Tốn
NAM MẠNG:-Sanh thuận vào mùa Thu và Đông, số tuổi Ất Sửu nam nhiều lao đao lận đận phải tự lập từ 2 bàn tay trắng khổ nhiều bề nhưng có chí phấn đấu cao.Vợ chồng bấy hòa gia đạo kém vui dù ở bất cứ tuổi nào chỉ êm vui ở hậu vận. Nói chugn tuổi này cũng giàu nhưng sự nghiệp luôn trắc trở thăng trầm, có rồi đổ vỡ chỉ phát đạt bền vững từ 45 tuổi phát đạt đến 49 tuổi thì gặp sao hạn lớn. gia đạo nhiều lộn xộn, hao tài sau đó bình yên trở lại nhưng cũng khó phát triển như trước.
TUỔI VỢ CHỒNG:
Nhất phú quí: Ất Sửu,Tân Mùi
Nhị bần tiện: Giáp Tý,Kỷ Tỵ,Canh Ngọ,Quý Hợi
Tam hiển vinh :Mậu Thìn,
Tứ đạt đạo:Đinh Mẹo,Quý Dậu,
Trung lưu tốt:Ất Hợi,Đinh Sửu,Kỷ Mẹo,Canh Thìn,Quý Mùi,Tân Dậu,Kỷ Mùi
Xấu ở được:Bính Tý,Mậu Ngọ,Nhâm Ngọ,Tân Tỵ,Đinh Tỵ,
Biệt ly:Bính Dần,Mậu Dần,Nhâm Thân,Canh Thân,Nhâm Tuất,Giáp Tuất

NỮ MẠNG:- Tuổi Ất Sửu nữ sanh thuận vào mùa Thu và Đông thì sung sướng nhờ có chồng giàu. Sanh vào mùa Hạ và Xuân lỗi số phải long đong về tình duyên. Số này kỵ bạn gái cùng tuổi nên cần dè đặt. Từ 27 đến 31 tuổi là quãng đời đẹp nhất lập gia đình vào giai đoạn này tốt sẽ đỡ được trắc trở. từ 37 tuổi làm chỉ đủ sống, khá giả từ 46, thuận sanh thì giàu sang phú quí hậu vận gia đạo êm, an nhàn sung túc.


Quý Sửu sinh năm 1973 ‘+-60′ Mạng Tang Đồ Mộc cung Tốn
NAM MẠNG:- Tuổi Quý Sửu sanh ban ngày (3 giờ đến 13 giờ) thì thuận, sanh đêm (15 giờ đến 1 giờ sáng) lỗi số phải gian nan nếu snah vào mùa Thu thì càng vất vả, chỉ dể chịu vào mùa Đông. tuổi này phần đông phải tự lập phải lìa xứ lập nghiệp quê người thì mới tốt. Đời nhiều lao đao lận đận chỉ yên từ 36 tuổi nhưng chỉ tạm, năm 37-38 gặp đại nạn nên làm việc có đức để được giảm bớt nếu qua được 38 tuổi thì sự nghiệp vững. Sống có đức thì hậu vận sung túc
TUỔI VỢ CHỒNG:
Nhất phú quí: Ất Mẹo,Tân Dậu
Nhị bần tiện: Canh Thân,Giáp Dần
Tam hiển vinh Quý Sửu,Đinh Tỵ,Kỷ Mùi :
Tứ đạt đạo: Bính Thìn,Nhâm Tý,Mậu Ngọ,
Trung lưu tốt:Giáp Tý,Ất Sửu,Mậu Thìn,Quý Hợi,Ất Tỵ,Kỷ Tỵ,Tân Mùi,Đinh Mùi,Kỷ Dậu,Bính Ngọ,Canh Ngọ,
Xấu ở được: Mậu Thân,Bính Dần,Đinh Mẹo
Biệt ly:Nhâm Tuất,Canh Tuất

NỮ MẠNG:-Tuổi Quý Sửu nữ sanh thuận vào mùa Xuân thì số an nhàn sung sướng nhưng phải ban ngày mới trọn tốt, nhiều may mắn lại co quới nhân giúp đỡ. Sanh đêm lỗi, nếu vào mùa Thu lại thêm gian nan, chỉ đẹp khi sanh vào mùa Đông, phải lìa xứ lập nghiệp ở quê người. Tuổi này dù thuận hay nghịch gì cũng được bề trên che chở, lỗi sanh có nghèo cũng không đến nổi chỉ khổ tâm do tính hay lo âu. Tình cảm chỉ tốt từ 26 đến 30 tuổi, từ 20 đến 2 coi chừng bị lợi dụng. từ 26 đến 30 tuổi có hoạch tài, 31 tuổi gia đạo lộn xộn. Từ 36 đến 40 sự nghiệp gặp khó khăn từ 41 đếb 45 tuổi lại nhiều may mắn, làm gì được nấy. Từ 54 tuổi không nên đi xa làm ăn lớn.


Tân Sửu sinh năm 1961 ‘+-60′ Mạng Bích Thượng Thổ cung Đoài
NAM MẠNG:-Tuổi Tân Sửu nam snah thuận vào mùa Đông mà ban đêm(từ 15 giờ đến 1 giờ sáng) thì giàu sanh phú quý có thể giàu tột đỉnh sanh ùa Đông mà ban ngày(3 đến 13 giờ) vẫn lỗi, phải phiêu bạt, lận đận tình duyên nhiều lao đao. Dù sanh nghịch giờ nghịch mùa nhưng tuổi này cũng gặp nhiều may mắn, nếu lìa xứ làm ăn xa vẫn có thể cải số cũng co thể giàu , có sự nghiệp lớn. Thuận sanh mà có vợ giàu thì được nhờ vợ, giàu có lớn từ 30 tuổi. Phần đông tuổi này đều khôn ngoan, nhiều người mến.
TUỔI VỢ CHỒNG:
Nhất phú quí: Ất Tỵ,Bính Ngọ,Canh Tý,Kỷ Hợi,
Nhị bần tiện:Giáp Thìn
Tam hiển vinh :Quý Mẹo,Kỷ Dậu
Tứ đạt đạo: Nhâm Dần,Mậu Thân
Trung lưu tốt:Tân Hợi,Nhâm Tý,Giáp Dần,Ất Mẹo,Đinh Dậu,Quý Tỵ,Đinh Tỵ,Giáp Ngọ,Mậu Ngọ,Bính Thân
Xấu ở được:Bính Thìn
Biệt ly: Tân Sửu,Quý Sửu,Đinh Mùi ,Kỷ Mùi ,Ất Mùi,Canh Tuất,Mậu Tuất

NỮ MẠNG:- Tuổi Tân Sửu nữ snah thuận vào mùa Hạ mà ban đêm thì trọn tốt: giàu sang phú quí sanh ngay có giàu cũng cực xác cực trí, lại thường lìa xứ tha phương làm ăn. Nếu sanh vào mùa Thu và Đông thì cực khổ mà ban ngày nữa thì càng cực và vất vả. tính hay nói dai nên xyng khắc mọi người nhưng lòng dạ tốt hay giúp người.Từ 20 đến 25 đau khổ vì tình. Từ 26 đến 30 tuổi mới có may mắn trong tình yêu, may mắn cả tài lộc, lập gia đình giai đoạn này rất tốt. Từ 31 đến 33 tuổi xui xẻo trong làm ăn, từ 34 tuổi đến 40 sự nghiệp lên cao, Từ 46 đến 50 giàu sang phú quí. Số này co căn tu, tu thân tích đức thì nhiều phúc lộc về già.


Kỷ Sửu sinh năm 1949 ‘+-60′ Mạng Tích Lịch Hỏa cung Đoài
NAM MẠNG:-Tuổi Kỷ Sửu sanh thuận vào mùa hạ và Thu mà ban ngày (từ 3 đến 13 giờ) thì số sang quí, có nhiều quới nhân giúp đỡ và còn được nhờ vợ. lỗi sanh thì tiền vận lao đao, nh7ng thuận nghịch gì thì phần đông đều thông minh hiền hậu nên luôn có quới nhân giúp, thành công từ 25 đến 27 tuổi nhưng có thể sụp đổ vào năm 31-33 tuổi. từ 34 tuổi sự nghiệp bền vững luôn không sợ đỗ vỡ nữa. Số giàu về già nhưng tuổi này không nhờ được con về già.
TUỔI VỢ CHỒNG:
Nhất phú quí:Canh Dần,Bính Thân
Nhị bần tiện:Kỷ Sửu,Ất Mùi
Tam hiển vinh :Quý Tỵ,Giáp Ngọ,Mậu Tý,Đinh Hợi
Tứ đạt đạo:Nhâm Thìn,
Trung lưu tốt:Kỷ Hợi,Canh Tý,Nhâm Dần,Mậu Dần,Giáp Thìn,Tân Tỵ,Ất Tỵ,Nhâm Ngọ,Bính Ngọ,Giáp Thân,,
Xấu ở được:Tân Sửu,Đinh Mùi,Quý Mùi
Biệt ly: Tân Mẹo,Quý Mẹo,Ất Dậu,Đinh Dậu,Mậu Tuất,Bính Tuất

NỮ MẠNG:- Tuổi Kỷ Sửu nữ sanh thuận vào mùa Hạ thì sang quí, biết nhiều nghề lại co tài buôn bán. nói chugn tuổi này tính tình cương trực, ghét kẻ nịnh, có giác quan thứ 6 mạnh, được ơn trên che chở nhưng phải trắc trở tình duyên do tính tình giống con trai lại chỉ đánh giá người qua bề ngoài nên phải khổ. Từ 20 tuổi mới có may mắn tình cảm, từ 24 đến 35 tuổi nếu làm nghề buôn bán kinh doanh thì tài lộc dồi dào, nhiều may mắn. từ 41 đến 43 gặp xui xẻo, từ 44 đến 55 tuổi tốt. Nhiều buồn phiền vào 56-57 tuổi, có đức và tu thân mới qua khỏi.


Đinh Sửu sinh năm 1937 ‘+-60′ Mạng Giản Hạ Thủy cung Ly
NAM MẠNG:-Tuổi Đinh Sửu nam được bề trên che chở nên cao số, nhưng sanh ban ngày(3 giờ đến 13 giờ) thì tuổi nhỏ cũng lận đận, đờ nhiều thăng trầm, nhưng ít cực trí cực xác. Tuổi này dù có chức quyền có thể sẽ tan nên đề phòng, tạo sự nghiệp nào cụng khó khăn, đời nhiều thất bại khổ nội tâm, gia đạo lại không yên chỉ khá lên từ 30 tuổi, lấy vợ hạp có thể giàu nhưng số không được an nhàn.
TUỔI VỢ CHỒNG:
Nhất phú quí: Canh Thìn
Nhị bần tiện:Kỷ Mẹo,Ất Dậu
Tam hiển vinh :Mậu Dần,Giáp Thân
Tứ đạt đạo:Đinh Sửu,Tân Tỵ,Quý Mùi,Ất Hợi
Trung lưu tốt:Đinh Hợi,Kỷ Sửu,Canh Dần,Tân Mẹo,Nhâm Thìn,Quý Tỵ,Kỷ Tỵ,Nhâm Thân,Ất Mùi,Tân Mùi
Xấu ở được:Quý Dậu
Biệt ly:Nhâm Ngọ,Canh Ngọ,Giáp Ngọ,Bính Tý,Mậu Tý,Bính Tuất,Giáp Tuất

NỮ MẠNG:-Tuổi Đinh Sửu nữ sanh thuận vào ban đêm(từ 15 giờ đến 1 giờ sáng) thì sung sướng, nhưng cũng phải lập gia đình muộn mới tốt. Tuổi này thường hiền lương nhưg số hay gặp nạn, cuộc đời có nhiều sóng gió nếu lìa xứ lập nghiệp ở phương xa thì đỡ, khá từ 24 tuổi, từ 34 đến 46 tuổi là giai đoạn vàng son, nhiều may mắn tài lộc, nhưng giữ được của cài từ 40 tuổi trở lên, nên an phận lo gia đình.

Leave a Reply:

Name (required):
Mail (will not be published) (required):
Website:
Comment (required):

Copyright © 2015 . Tất cả các quyền.